GIỚI THIỆU VỀ KAJALUX

Kajalux là thương hiệu sơn nội ngoại thất thuộc Công ty TNHH kỹ thuật môi trường Hưng Long . Ra mắt năm 2017 với công nghệ từ Nhật Bản, Kajalux  dần dần chinh phục phân khúc thị trường bằng chất lượng đạt chuẩn bên cạnh mức giá hợp lí, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Trong suốt thời gian qua, Kajalux  đã phát triển nhiều dòng sản phẩm đa dạng, góp phần xây nên triệu triệu ngôi nhà của người Việt như: Sơn nội thất, sơn ngoại thất , Sơn lót ngoài kháng kiềm hay Sơn chống thấm cho nội ngoại thất…

Những sản phẩm Kajalux không những đạt doanh số cao góp phần giữ vững vị thế hàng đầu của Công ty TNHH kỹ thuật môi trường Hưng Long mà còn nhận được đánh giá tích cực từ các tổ chức, chuyên gia đầu ngành.

Kajalux  là dòng sơn có màu đẹp lâu phai nhờ tính năng chống bong tróc hiệu quả với mức giá hợp lý – Kajalux, sự lựa chọn đúng đắn của bạn.Công nghệ tiên tiến Hyper Nano cho màu đẹp lâu phai nhờ tính năng chống bong tróc hiệu quả, do có các chuỗi phân tử kết nối với nhau thành một hệ liên kết giữ cho màng sơn bám dính vào tường. Vì vậy, các thế hệ nhà thầu trên toàn quốc luôn tin dùng Kajalux cho các công trình của mình.

Kajalux – Màu bền đẹp – chống bong tróc hiệu quả.